Giới thiệu công ty

Distinctive Eyewear Vision Center là một công ty quang học đầy đủ dịch vụ cung cấp tốt nhất trong dịch vụ mắt kính, kính mắt và phương pháp chăm sóc mắt cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp cho bệnh nhân của chúng tôi bao gồm khám mắt, ống kính liên lạc, chẩn đoán và điều trị bệnh mắt bởi bác sĩ đo thị lực của chúng tôi. Hầu hết các kế hoạch bảo hiểm thị lực được chấp nhận cũng như bảo hiểm y tế.

Chúng tôi cung cấp các khung thương hiệu độc quyền và thiết kế độc quyền và đầy đủ các lựa chọn ống kính liên lạc. Chúng tôi đảm bảo giáo dục bệnh nhân của chúng tôi về các lựa chọn hoạt động tốt nhất cho đơn thuốc độc nhất của họ.

Kính Mắt Khác biệt ngoài những ống kính quang học khác ở khu vực Myrtle Beach bằng cách trở thành một trong số ít cửa hàng cung cấp High Def và Digital Lens theo TẤT CẢ các đơn thuốc.

Độ phân giải cao và ống kính kỹ thuật số là công nghệ mới nhất của ống kính toa thuốc theo đơn đặt hàng tạo ra sự nhìn rõ hơn và công nghệ ốnghttp://essaywriterusa.com/buy-essay/ kính mỏng nhất có thể qua các ống kính truyền thống mà chúng tôi tiếp tục cung cấp.

Chúng tôi cũng tự hào là nhà của “EZ Thích ứng” kỹ thuật số Progressive Lens.